Những điều tốt nhất về ghế lười

Gối hạt xốp xuất hiện từ những năm 1960. Chúng nhanh chóng trở nên phổ biến và tồn tại cho đến ngày nay. Có rất nhiều lý do để Gối xốp trở thành lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sự dễ chịu và tiện lợi. Chúng dễ di chuyển, tạo sự thoải mái hơn bất kỳ vật dụng gì khác, và có thể để vừa ngay cả trong những không gian chật chội. Không có gì bất ngờ khi Gối hạt xốp là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi họ tìm mua một vật để ngồi và thư giãn.

ghe-luoi-news-`

Gối xốp tiêu biểu là được ngồi bằng hạt xốp EPS, chính điều này làm nên cái tên “Gối xốp”. Với vô vàn những hạt xốp nhỏ trong 1 chiếc túi, chúng nhẹ đến không ngờ dù chúng to đến cỡ nào đi chăng nữa, và ta không cần tốn sức nhiều để di chuyển. Và điều đặc biết nhất, hình dạng của gối là muôn hình vạn trạng. Vì chúng không được làm từ những tấm vải cắt sẵn, nên bạn có thể “biến hóa” chúng tùy thích để có thể đặt trong những không gian yêu thích của bạn.

goi-luoi-news

Với rất nhiều những hạt xốp nhỏ bên trong, Gối xốp nâng đỡ dáng ngồi của bạn một cách tuyệt vời. Chúng êm tương tự như mút xốp, đúc vừa thân hình của người ngồi trên đó. Bạn cũng có thể cảm nhận những lợi ích thêm từ Gối xốp như có rất nhiều kiểu ngồi, bạn tha hồ đổi kiểu để thư giãn thoải mái nhất. Với một chiếc Gối xốp, bạn được tựa và được nâng đỡ lưng và hông bạn.

Không cần phải chứng minh nhiều để thấy rằng Gối xốp là vật nội thất tốt nhất cho bạn. Dù bạn đang tìm dạng vải giả da, vải bọc ghế dạng Suede, hoặc ngay cả vải Cotton, đều có các loại Gối xốp với những chất liệu đó. Nếu bạn đang tìm một vật dụng nội thất cho nhà bạn, và muốn tìm loại tốt nhất, thì Gối xốp có thể trở thành sự chọn mua sáng suốt của bạn.

goi-luoi-news-1

Gối xốp có rất nhiều hình dạng và kích thước. Chúng thực sự hoàn hảo cho bạn với đa dạng hình dáng và kích cỡ. Dù bạn muốn một chiếc Gối xốp nhỏ cho phòng ngủ của con bạn hay một Gối xốp lớn dạng Sofa cho phòng khách, bạn cũng sẽ tìm thấy loại Gối xốp phù hợp.

Khi Gối xốp xuất hiện, chúng đánh bật những thứ đồ trang trí nội thất khác. Hạt xốp EPS được SX rất rẻ và chính bản thân Gối xốp cũng là những thiết kế đơn giản. Điều này cho phép những nhà sản xuất giảm chi phí và bạn cũng được mua chúng với giá hợp lý. Bạn có thể tìm ra một chiếc Gối xốp cỡ cực đại dạng Sofa rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc ghế bành với kích thước tương tự.

 

   Nguồn: http://EzineArticles.com/?expert=Paul_Gannon 

Gối lười Omely
Gối lười Omely