Gối hạt xốp cho mọi nơi mọi điều kiện

   Gối hạt xốp đã xuất hiện từ lâu và trào lưu này đang phổ biến trở lại. Nhiều người đã nhận ra những ích lợi khi sử dụng Gối xốp, nhưng vẫn còn nhiều người phân vân và cần thêm vài lời khuyên. Có thể Gối xốp không phù hợp cho tất cả mọi người, sẽ có 1 vài người không thích chúng, nhưng bài viết này sẽ nói lên vì sao Gối xốp phù hợp cho bạn. Không khó để chỉ ra Top 5 lý do để Gối xốp thích hợp sử dụng mọi nơi, mọi điều kiện.

10649642_10152375170889372_7569250502236557759_n

1. Phòng ký túc xá:

Đây là 1 nơi chật hẹp, không có nhiều không gian để kê đồ đạc. Rất nhiều sinh viên mua những chiếc ghế văn phòng giá rẻ để dùng với bàn học hoặc sử dụng vào việc khác. Vậy thì Gối xốp có thể sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng có vô vàn kiểu dáng và kích thước lớn nhỏ vì vậy phù hợp với hầu hết các phòng ký túc xá. Và Gối xốp gần như tất cả các màu, vì vậy bạn có thể tìm được một chiếc thể hiện cá tính của bạn.

goi-luoi-sv

2. Căn hộ:

Có một số căn hộ không gian giới hạn, Gối xốp sẽ là một lựa chọn sáng suốt để ngồi được nhiều mà không cần có diện tích mặt đất rộng lớn. Còn nếu bạn sống trong một phòng ngủ đơn hoặc bạn có Studio nghệ thuật kết hợp căn hộ thì một Gối xốp lớn hơn sẽ thích hợp làm giường nếu có khách ngủ lại.

matchbox the concept hostel, Singapore, Asia, hostel review, accommodation, backpackers, travelling, budget, great, cheap, affordable, fun, chinese heritage house, common area, bean bags, massage chair

3. Cho bọn trẻ:

Sẽ thế nào nếu bọn trẻ con nhà bạn làm đổ nước ngọt lên chiếc ghế bành hàng hiệu mới toanh của bạn? Thiết nghĩ một chiếc Gối xốp sẽ rất thích hợp cho những trường hợp như vậy. Gối xốp được làm từ nhiều chủng loại chất liệu khác nhau và thường có 2 lớp, vì vậy bạn có thể tháo lớp vỏ ra giặt, hoặc tìm mua loại gối có lớp vỏ dễ lau giặt. Sẽ chẳng có gì phải lo lắng nếu bọn trẻ con làm đổ bất kỳ thứ gì lên đó.

large-floor-seat-bean-bag

4. Phòng chơi Game:

Có nhiều gia đình có phòng chơi game và đây là chỗ tuyệt vời cho bạn bè hay các thành viên gia đình tụ tập. Dù là bạn có TV với chương trình trò chơi điện tử, hay là bàn bi-a… thì Gối xốp vẫn luôn thích hợp, thoải mái để bạn vừa chơi vừa thư giãn.

goi-luoi-game

5. “Tài chính” của bạn:

Nếu bạn định mua một chiếc ghế ngồi, nhưng không có nhiều tiền, thì Gối xốp rất thích hợp để bạn lựa chọn. Chúng còn hơn cả sự thoải mái tuyệt vời của bất kỳ thứ gì bạn có thể mua được với cùng một giá tiền. Bạn cũng thể mua những Gối xốp đang bán giảm giá.

Nguồn: http://EzineArticles.com/?expert=Paul_Gannon

Gối lười Omely
Gối lười Omely