Ghế lười hạt xốp giúp giảm bệnh ở trẻ tự kỷ và nhân viên văn phòng

Ghế lười  là một đồ nội thất tiện dụng tuyệt vời cho phụ nữ mang thai, trẻ chậm phát triển, người hay đau nhức cơ thể… Ghế lười giúp bạn linh hoạt hơn trong các vị trí ngồi, cho phép bạn điều chỉnh cơ thể của mình thoải mái thư giãn và làm việc một cách tốt nhất.

pr-2

Do thiếu các cấu trúc cứng nhắc, chiếc ghế lười hạt xốp thích nghi với bất kỳ hình dạng cơ thể. Điều này là thiết kế hoàn hảo cho phụ nữ mang thai, những người thường xuyên thấy khó khăn khi ngồi trên chiếc ghế thông thường  nhất là thời điểm ba tháng cuối của thai kỳ. Gối lười cũng rất tốt để thư giãn sau khi mang thai và là một lựa chọn phổ biến cho mẹ khi muốn em bé ngồi yên khi ăn.

pr6

Ghế lười hạt xốp đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây vì lợi ích cho trẻ em mắc chứng tự kỷ. Do thiết kế độc đáo và kết cấu, ghế lười là một lựa chọn điều trị với chi phí thấp cho trẻ em mắc chứng tự kỷ có khó khăn về xử lý cảm giác. Với trọng lượng nhẹ có thể dùng làm dụng cụ tập thể dục tốt cho một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ dùng làm cử tạ tập tay, chân.

pr3

Nó là chiếc ghế tuyệt vời cho trẻ em mắc chứng tự kỷ có cơ bắp kém hoặc những người bị giảm trương lực, một căn bệnh đặc trưng bởi yếu cơ do sự kết hợp của cơ và rối loạn thần kinh. Ghế lười là một lựa chọn chỗ ngồi thoải mái hơn cho trẻ em mắc chứng tự kỷ, người thường không thể thoải mái ngồi trong một chiếc ghế thường. Nhiều trẻ em mắc chứng tự kỷ thích sử dụng hai chiếc ghế lười, một để ngồi và một để ôm. Sự kết hợp của những hạt xốp nhẹ nhàng di chuyển khi ngồi và phản hồi cảm giác liên tục giúp người ngồi thư giãn thoải mái, sẽ đen đến cho trẻ tự kỷ những cảm giác cơ bắp tác động lên trí não của trẻ.

pr4

Sự tự do không hạn chế chuyển động của gối lười sẽ giúp giảm căng thẳng cho các cơ bắp và các khớp xương khi bạn làm việc liên tục phải ngồi trên ghế, điều này các ghế thông thường không có được. Nó có thể làm giảm bớt đau đầu, đau lưng và đau khớp, cũng như làm giảm căng thẳng tinh thần. Gối lười cũng giúp thoải mái hơn nhiều lựa cho người bị đau cổ.

pr5

Một chiếc ghế lười lớn ngoài việc ngồi chơi bạn cũng có thể nằm ngủ, thư giãn thoải mái hơn rất nhiều so với nằm ngủ trên sofa lớn tương tự.

pr8

Với nhiều tính năng và lợi ích của ghế lười, thật tuyệt khi sở hữu một chiếc ghế lười để thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, hay thay thế chiếc ghế làm việc cứng hiện tại.Omelybeanbag cung cấp các loại ghế lười với kiểu dáng đa dạng và màu sắc phong phú, hạt xốp chất lượng sẽ đem đến cho bạn chiếc ghế lười hoàn hảo nhất.

pr7

Gối lười Omely
Gối lười Omely