7 điều cần lưu ý khi chọn mua gối lười

Bạn có biết mình cần chú ý những điểm gì khi chọn mua 1 chiếc Gối hạt xốp?

Gối hạt xốp thường dùng được rất lâu bền. Nhiều người đã sắm 1 cái trong nhà mình. Ngày nay người ta vẫn mua chúng vì đó là những đồ trang trí tuyệt vời. Nếu là lần đầu tiên bạn mua ghế lười, bạn nên quan tâm tới: Vị trí sẽ đặt ghế, Màu sắc, Chất liệu, Kích thước, Độ bền, Sự thoải mái, Giá cả.

 1. Vị trí sẽ đặt Ghế lười:

Ghế lười có thể phù hợp để trang trí trong bất kỳ phòng nào. Rất nhiều bạn tuổi teen đặt nó trong phòng ngủ, và gối lười cũng phù hợp cho phòng chơi game hoặc phòng khách. Vài bạn sinh viên dùng nó trong phòng ký túc xá ở trường Đại học.

Suy nghĩ trước về vị trí đặt Gối hạt xốp sẽ giúp ích cho bạn để quyết định trong những yếu tố khác nữa.

nice-Kids-Room-with-Bean-Bag-Chairs

2. Màu sắc:

Đây là 1 yếu tố hiển nhiên cần chú ý. Nhiều người muốn Gối lười sẽ kết hợp hài hòa với kiểu trang trí nhà mình hoặc có nhiều người muốn nó tương phản. Một vài Gối hạt xốp có hình nhân vật yêu thích của trẻ em, hoặc một vài gối khác có hình liên quan đến thể thao… Muôn vàn sự lựa chọn cho màu sắc của gối hạt xốp.

3. Chất liệu:

Đây là yếu tố cần cân nhắc kỹ lưỡng và cũng phụ thuộc vào việc gối sẽ được đặt Ở ĐÂUAI sẽ sử dụng chúng. Vải bố hoặc vải giả da sẽ hơi thô cứng trong khi PVC thường là lựa chọn thiết thực cho phòng ngủ của bọn trẻ hoặc ở những nơi đồ ăn thức uống dễ bị làm đổ.

PVC là một chất liệu dễ lau giặt chỉ với một miếng vải ướt. Trong phòng làm việc hoặc phòng khách, những chất liệu cao cấp như vải nhung hoặc vải bọc ghế cao cấp là sự lựa chọn tốt nhất.

teardrop-bean-bag-chair-by-kaikoo

4. Kích thước:

Ghế lười được làm với kích thước sao cho phù hợp với tất cả mọi người. Kích thước được tạo ra để phù hợp từ trẻ em cho đến người lớn. Cũng có một vài loại gối hạt xốp rất tiện lợi cho sử dụng nhiều người.

Ai cũng có thể sử dụng được gối xốp. Nhiều người lớn thích nằm nghỉ ngơi trên một chiếc gối hạt xốp hơn trên 1 cái ghế bành. Bạn hoàn toàn tìm được những chiếc gối đủ lớn và phù hợp cho bất kỳ người lớn nào. Thậm chí có nhiều gối lười cỡ lớn, có thể nằm ngủ 1 người hoặc nhiều người.

5. Độ bền:

Gối hạt xốp là sản phẩm rất lý tưởng cho sự nghịch ngợm và những trò đùa giỡn của trẻ em. Gối lười mềm, êm, được may kỹ và đính dây kéo cẩn thận sẽ không làm vung vãi hạt xốp. Gối không có cạnh sắc nhọn nên rất an toàn, trông vui mắt, và những loại gối làm theo yêu cầu với những nhân vật trẻ em yêu thích hoặc thêu may tên trẻ sẽ khiến trẻ cảm thấy đặc biệt hơn.

Bazi-Bean-Bag-Furniture

6. Sự dễ chịu và nâng đỡ cơ thể:

Ghế lười tạo cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu. Chúng nâng đỡ vùng lưng bạn tối ưu, hầu như mọi sức nặng của cơ thể đều bay biến mất. Nếu bạn muốn vừa nâng đỡ vừa êm, bạn có thể chọn Gối hạt xốp chèn mút. Hoặc nếu muốn ngồi trên 1 chiếc ghế có những hạt bên dưới chuyển động theo cơ thể, hãy chọn gối nhồi hạt xốp.

7. Giá cả:

Giá của 1 chiếc gối lười tốt, bền chắc và thoải mái là 1 phần rất quan trọng khi bạn quyết định chọn mua. Khi bạn không muốn mua 1 chiếc đắt tiền, bạn cũng đừng nên chọn 1 chiếc quá rẻ. Bạn cũng biết câu tục ngữ “Tiền nào của nấy” rồi đấy. Luôn luôn có những chiếc gối lười giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

Bean-Bag-Chair-With-Outdoor-Garden-Lights

HÃY ĐỂ GỐI LƯỜI LÀ VẬT DỤNG MANG ĐẾN SỰ THOẢI MÁI, TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VÀ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO BẠN!

Nguồn: http://EzineArticles.com/?expert=Ian_Patterson 

Gối lười Omely
Gối lười Omely